26/10/2023

TỔNG KẾT CÁC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHO GIÁO VIÊN MẦM NON, TIỂU HỌC, THCS TẠI HUYỆN VÕ NHAI

Thực hiện Công văn số 359/CĐTN ngày 18/7/2023 của Trường Cao đẳng Thái Nguyên, về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng phương pháp cho giáo viên mầm non, Tiểu học, THCS thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 huyện Võ Nhai năm 2023.

Sau gần 2 tháng triển khai, thực hiện các chương trình bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các trường Mầm non, Tiểu học và trung học cơ sở do Trường Cao đẳng Thái Nguyên phối hợp thực hiện đã kết thúc. Hôm nay, ngày 08.10.2023, tại Hội Trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức tổng kết các chương trình bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi tổng kết, PGS.TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu: Với mục đích hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các giáo viên giảng dạy tại các trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện, trường Cao đẳng Thái Nguyên đã thiết kế các chuyên đề tập trung vào việc bồi dưỡng cho giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh cập nhật và áp dụng vào giảng dạy những kiến thức cơ bản về quá trình dạy học Tiếng Anh bậc tiểu học, trung học cơ sở; Bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong giáo dục mầm non; Bồi dưỡng giáo dục đạo đức, lối sống thông qua hoạt động trải nghiệm ở trường Tiểu học cung cấp cho học viên những kiến thức lý luận cơ bản về giáo dục đạo đức, lối sống thông qua hoạt động trải nghiệm; Hệ thống kiến thức về giáo dục giới tính, hình thành và phát triển kĩ năng tổ chức hoạt động giáo dục giới tính cho học sinh trung học cơ sở thông qua tổ chức hoạt động trải nghiệm ở trường THCS…

Cũng trong buổi tổng kết đồng chí Phan Thị Phương - Trưởng phòng GD & ĐT huyện Võ Nhai phát biểu mong muốn học viên các lớp bồi dưỡng tiếp tục cập nhật kiến thức, kỹ năng, năng lực của mình, vận dụng tốt những kiến thức đã được tập huấn vào việc tổ chức, thiết kế bài giảng theo chương trình giáo dục phổ thông mới, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Trường Cao đẳng Thái Nguyên về các chương trình tập huấn tiếp theo cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của huyện.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết lớp Bồi dưỡng: