27/03/2023

Triển khai Kế hoạch Hội thi video clip “Giới thiệu sách hay - Đọc sách mỗi ngày” năm học 2022 - 2023

Thực hiện Nghị quyết, chương trình Công tác tháng 3 của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường, ngày 27 tháng 3 năm 2023, phòng Công tác Học sinh Sinh viên tổ chức  Lễ chào cờ đầu tuần cho Học sinh hệ trung cấp Nhà trường. Trong buổi chào cờ, Th.S Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện đã triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi Video Clip "Giới thiệu sách hay - Đọc sách mỗi ngày" năm học 2022 - 2023 tới toàn thể học sinh hệ trung cấp. Cuộc thi nhằm mục đích hướng tới xây dựng văn hóa đọc trong Nhà trường, đặc biệt là học sinh, sinh viên về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, góp phần xây dựng, hình thành thói quen đọc, tạo nền tảng quan trọng trong việc nghiên cứu học tập đồng thời thiết thực hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày Sách và bản quyền thế giới 23/4.