11/01/2024

Trung tâm Thông tin - Thư viện họp đơn vị tháng 1 năm 2024

Sáng ngày 11/01/2024, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 12 và triển khai công tháng 1. Đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tổng kết công tác tháng 12, tất cả các mảng hoạt động của Trung tâm đều hoàn thành ở mức tốt trở lên đối với các nhiệm vụ đã đề ra. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 12 và kết quả công tác tháng 1, đồng chí Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 1 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Tiếp tục photo, cấp phát tài liệu nghề Học kì 2 các khóa Cao đẳng K18,19,20 và Trung cấp K42,43,44 Tại trường.

- Triển khai công tác upload tài liệu lên thư viện tài liệu số

* Công tác chuyển đổi số

- Tiếp tục nghiên cứu, đề xuất giải pháp Phần mềm phục vụ công tác quản lí người học.

- Triển khai thử nghiệm dữ liệu trên hệ thống quản trị nhà trường.

- Tham mưu ban hành kế hoạch chuyển đổi số năm 2024 của Nhà trường.

* Công tác truyền thông

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Tham gia đưa tin, chụp ảnh theo kế hoạch.

* Công tác khác

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch

Sau đó, các viên chức của Trung tâm tiến hành trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến những nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới.

Cuối cuộc họp, Trung tâm tiến hành bình xét thi đua tháng 12. Kết quả 8/8 viên chức xếp loại A.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: