05/10/2023

Trung tâm Thông tin - Thư viện họp đơn vị tháng 10

Sáng ngày 5/10/2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 9 và triển khai công tháng 10. ThS. Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tổng kết công tác tháng 9, ngoài các công việc thường niên, định kỳ của công tác thư viện, công tác chuyển đổi số, công tác truyền thông, ThS. Hoàng Anh Hùng nhấn mạnh kết quả thực hiện nhiệm vụ của hai bộ phận chuyển đổi số và truyền thông. Trong đó, bộ phận chuyển đổi số đã tham mưu ban hành Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo chuyển đổi số và bộ phận truyền thông tham mưa xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi "Sáng tạo video Tiktok Tự hào sinh viên TNC" năm 2023.

Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 10 và kết quả công tác tháng 9, ThS. Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 10 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Tiếp tục cho các lớp TC K42 mượn SGK.

- Ban hành quy định công tác thư viện.

- Tiếp tục photo, cấp phát tài liệu nghề các khóa Cao đẳng K18,19,20 và Trung cấp K43,44 Tại trường.

- Hoàn thiện giấy tờ để nộp phòng QT-BV làm thủ tục thanh toán.

* Công tác chuyển đổi số

- Tiếp tục nghiên cứu, đề xuất giải pháp Phần mềm phục vụ công tác quản lí người học.

- Xây dựng dự toán nâng cấp hạ tầng mạng LAN nhà trường, triển khai tham mưu phương án xây dựng mạng LAN.

- Xây dựng và Cài đặt hệ thống Quản lí thi phục vụ công tác thi cho phòng TTKT&ĐBCL nhà trường.

* Công tác truyền thông

- Tham gia chụp ảnh, đưa tin các hoạt động của Nhà trường theo kế hoạch được phân công.

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Tham gia tư vấn tuyển sinh Online theo Kế hoạch.

- Triển khai cuộc thi quảng bá kênh truyền thông theo kế hoạch.

- Xây dựng kênh Tiktok của Nhà trường.

* Công tác khác

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch.

Cuối cuộc họp là phần trao đổi, thảo luận của các viên chức của Trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: