08/11/2023

Trung tâm Thông tin - Thư viện họp đơn vị tháng 11

Sáng ngày 6/11/2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 10 và triển khai công tháng 11. ThS. Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tổng kết công tác tháng 10, ThS. Hoàng Anh Hùng chỉ rõ tất cả các mảng hoạt động của Trung tâm đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 11 và kết quả công tác tháng 10, đồng chí Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 11 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Tiếp tục photo, cấp phát tài liệu nghề các khóa Cao đẳng K18,19,20 và Trung cấp K42,43,44 Tại trường.

- Ban hành quy chế Tổ chức và hoạt động của Trung tâm TTTV.

* Công tác chuyển đổi số

- Tiếp tục nghiên cứu, đề xuất giải pháp Phần mềm phục vụ công tác quản lí người học.

- Xây dựng dự toán nâng cấp hạ tầng mạng LAN nhà trường, triển khai tham mưu phương án xây dựng mạng LAN

- Tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường họp Ban Chuyển đổi số, đề xuất các nhiệm vụ công tác CĐS trong năm học 2023-2024

* Công tác truyền thông

- Tham gia chụp ảnh, đưa tin các hoạt động của Nhà trường theo kế hoạch được phân công.Tuyên truyền ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Xây dựng video clip tuyên truyền kỉ niệm ngày truyền thống của Nhà trường.

- Tham gia tư vấn tuyển sinh Online theo Kế hoạch.

- Tham mưu Tổng kết cuộc thi Quảng bá kênh truyền thông Tiktok của nhà trường.

* Công tác khác

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch

Sau đó, các viên chức của Trung tâm tiến hành trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến những nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới.

Cuối cuộc họp, Trung tâm tiến hành bình xét thi đua tháng 10. Kết quả 8/8 viên chức xếp loại A.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: