08/09/2023

Trung tâm Thông tin - Thư viện họp đơn vị và chia tay đồng chí Đỗ Hoàng Hải điều chuyển sang phòng Quản lý Đào tạo

Sáng ngày 31/8/2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện họp đơn vị định kỳ. Cuộc họp do đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì. Tham dự cuộc họp có đông đủ viên chức của Trung tâm.

Tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm đã tổng kết công tác tháng 7, tháng 8 và triển khai công tác tháng 9 năm 2023. Theo đó, Tháng 7, tháng 8 Trung tâm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tháng 9 Trung tâm sẽ thực hiện các công việc sau:

* Công tác thư viện:  Triển khai phát SGK cho các hệ TC K42, K4, K44; Tham mưu sửa đổi, bổ sung quy định công tác thư viện.

* Công tác chuyển đổi số:  Tiếp tục nghiên cứu, đề xuất giải pháp Phần mềm phục vụ công tác quản lí người học; Tham mưu báo cáo tổng kết công tác chuyển đổi số năm học 2022-2023, Kế hoạch công tác CĐS năm học 2023-2024; Kiện toàn Ban CĐS và Ban Quản trị Website.

* Công tác truyền thông:  Tham gia chụp ảnh, đưa tin các hoạt động của Nhà trường theo kế hoạch được phân công; Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường; Tham gia tư vấn tuyển sinh Online theo Kế hoạch; Tham mưu phát triển kênh Tiktok của Nhà trường; Tham mưu xây dựng kế hoạch thi “Gương mặt đại sứ-TNC” khối HSSV nhà trường.

* Công tác khác: Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch.

Sau đó, Trung tâm đã bình xét thi đua, kết quả 9/9 viên chức của Trung tâm đạt loại A.

Sau nội dung họp đơn vị, Trung tâm đã tổ chức chia tay giảng viên Đỗ Hoàng Hải điều chuyển công tác đến phòng Quản lý Đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của Trung tâm cùng đồng chí Đỗ Hoàng Hải: