06/09/2023

Trung tâm Thông tin - Thư viện họp đơn vị với TS. Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng phụ trách khối

Theo thông báo số 415/TB-CĐTN Về việc phân công nhiệm vụ trong Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Thái Nguyên, Trung tâm Thông tin - Thư viện sẽ do TS. Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phụ trách. Sáng ngày 6/9/2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tiến hành họp đơn vị dưới sự chủ trì của ThS. Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm. Tham dự cuộc họp có TS. Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đỗ Hoàng Hải, Giảng viên Phòng Quản lý Đào tạo cùng toàn thể viên chức của Trung tâm.

Tại cuộc họp, ThS. Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo nhanh về Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Theo đó, kết quả thi đua năm học 2022- 2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã đạt Tập thể lao động tiên tiến. Có 3 viên chức được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng, 2 viên chức được khen cao (đ/c Đỗ Hoàng Hải đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đ/c Hoàng Anh Hùng đạt Giấy khen của UBND tỉnh).

Trong năm học 2023 - 2024, trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện sẽ phát huy những mặt đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Nhà trường giao.

Sau đó, các viên chức của Trung tâm đã có phần trao đổi trực tiếp với TS. Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường về một số vấn đề liên quan đến các nhiệm vụ của Trung tâm trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: