28/11/2023

Trung tâm Thông tin - Thư viện họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ĐU ngày 24 tháng 11 năm 2023 của Đảng ủy trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023, ngày 28/11/2023, Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và cán bộ lãnh đạo của Trung tâm năm 2023.

ThS. Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ các đảng viên của Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Tại cuộc họp, ThS. Hoàng Anh Hùng đã thông qua Kế hoạch số 26-KH/ĐU ngày 24 tháng 11 năm 2023 của Đảng ủy trường Cao đẳng Thái Nguyên và trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023 của Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện. Báo cáo chỉ rõ những ưu điểm, kết quả đạt được của Chi bộ về việc chấp hành nguyên tắc tổ chức và hoạt động, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện quy chế làm việc. Về kết quả thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong nghị quyết đại hội, kế hoạch, chương trình công tác năm được cấp có thẩm quyền giao, phê duyệt như: Hoàn thiện các văn bản về quy chế, quy định hiện hành thuộc lĩnh vực tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường; công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác thư viện; công tác chuyển đổi số; công tác truyền thông, thông tin; công tác phát triển Đảng và các công tác khác. Về công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; trách nhiệm nêu gương, trách nhiệm giải trình; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân. Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm và phương hướng khắc phục.

Tiếp đó, Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm từng đảng viên và bỏ phiếu xếp loại chất lượng tập thể và đảng viên. Kết quả, 100% nhất trí tập thể “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 02 đảng viên đạt mức đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 07 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: