10/04/2023

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm tham gia “Tuần cao điểm kết nối Cung - Cầu lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2023”

Thực hiện theo Kế hoạch số 159/KH-SLĐTBXH ngày 14/03/2023 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Công văn số 89/TTGDNN-NVĐT của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Hợp tác và phát triển nguồn nhân lực Thái Nguyên về việc tham gia “Tuần cao điểm kết nối Cung - Cầu lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2023”.

Ngày 10 tháng 04 năm 2023, Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc của trường Cao đẳng Thái Nguyên tham gia “Tuần cao điểm kết nối Cung - Cầu lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2023” tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Hợp tác và phát triển nguồn nhân lực Thái Nguyên.

Cùng với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm đã cung cấp cho các em học sinh các thông tin về trường Cao đẳng Thái Nguyên, các ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường….

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Các đại biểu bấm nút Khai mạc Tuần cao điểm kết nối cung - cầu lao động tỉnh Thái Nguyên 2023.

Ảnh: PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường và các giảng viên tham gia ngày hội

Ảnh: Thầy Nguyễn Hữu Luân - giảng viên Trung tâm TS&TVVL tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh