29/11/2023

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm tổ chức Hội nghị “Cung cấp thông tin thị trường lao động cho học sinh sinh viên”

Thực hiện theo Kế hoạch số 578/KH-CĐTN ngày 24/11/2023 của trường Cao đẳng Thái Nguyên về tổ chức Hội nghị “Cung cấp thông tin thị trường lao động cho học sinh sinh viên”.

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm (TTTS&TVVL) trường Cao đẳng Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên, các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đại học tổ chức Hội nghị “Cung cấp thông tin thị trường lao động cho học sinh sinh viên”.

Hội nghị đã cung cấp thông tin về việc làm, tạo điều kiện hỗ trợ cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường tiếp cận thông tin, tham gia dự tuyển vào các vị trí việc làm có yêu cầu phù hợp.

Tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về lao động, việc làm trong và ngoài nước, bảo hiểm xã hội; bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho người lao động.

Cung cấp thông tin nhu cầu tuyển sinh đào tạo đại học, tuyển dụng lao động đi làm việc trong và ngoài nước hiện nay. Tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh.

- Cung cấp thông tin của các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đại học tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: