04/06/2012

Trung tướng Bế Xuân Trường đến thăm và nói chuyện thời sự

Nhận lời mời của Đảng ủy BGH nhà trường, trung tướng Bế Xuân Trường đã đến thăm và nói chuyện thời sự với cán bộ, giáo viên nhà trường.
Chiều ngày 16/04/2012, nhận lời mời của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trung tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên BCH trung ương Đảng, Tư lệnh quân khu I đã về thăm nhà trường và có buổi nói chuyện thời sự tại hội trường lớn. Suốt hai giờ đồng hồ liên tục, trung tướng đã có bài nói chuyện quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, tình hình biên giới và hải đảo nước ta, về mối quan hệ giữa nước ta và Trung Quốc, giữa nước ta và các nước trong khối ASEAN. Buổi nói chuyện của Trung tướng đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh-sinh viên nhà trường đến nghe. Bài nói chuyện của trung tướng đã giúp cán bộ, giảng viên và học sinh-sinh viên nhà trường nâng cao tầm nhận thức, tầm hiểu biết một cách đúng đắn về tình hình khinh tế, chính trị, xã hội và quân sự của nước ta trong giai đoạn hiên nay, góp phần nêu cao cảnh giác, chống lại mọi âm mưu phá hoại, bè phái, chia rẽ mối đoàn kết dân tộc, mối thống nhất giữa các vùng miền, giữ gìn an ninh tổ quốc nói chung và trật tự an toàn trong cơ quan nói riêng.

Trung tướng Bế Xuân Trường nói chuyện thời sự

Cán bộ, giảng viên và học sinh-sinh viên lắng nghe bài nói chuyện của Trung tướng