18/05/2013

Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đạt giải nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Ngày 18/5/2013 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Khối trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên tiếp tục diễn ra theo Kế hoạch. Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã tham gia tiếp 3 tiết giảng còn lại của Đoàn.

Đến cuối giờ chiều ngày 18/5/2013, Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành tổng kết Hội giảng. Kết quả, Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã đạt 05 giải nhất cá nhân, 01 giải nhì. Toàn đoàn đạt Giải nhất. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Đoàn thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh của trường đạt giải nhất toàn đoàn. Kết quả này phản ánh những nỗ lực của nhà trường và cá nhân các giảng viên trong toàn trường trong nhiều năm qua đã cố gắng trong đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường nhằm khẳng định thương hiệu trong quá trình phát triển và nâng cấp trường lên đại học trong thời gian tới.
Một số hình ảnh về lễ tổng kết hội thi:

Cô Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận giải nhất Toàn Đoàn

Các giáo viên nhận các giải cá nhân.