07/01/2016

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức lễ cưới cho thầy giáo Kodama Futoshi – Giảng viên Tiếng Nhật tại Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Nhật Bản

Sáng ngày 03/01/2016 thầy giáo Kodama Futoshi – Giảng viên tiếng Nhật của Nhà trường cùng cô dâu Phạm Thị Thanh Nga đã có một đám cưới thật ý nghĩa tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Đây là lần đầu tiên lễ cưới của một cán bộ giáo viên trong trường được Ban giám hiệu và Trung Tâm Đào tạo - Tư vấn Du học Nhật Bản đại diện tổ chức.

Thầy giáo Kodama Futoshi là giảng viên Tiếng Nhật của Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Nhật Bản, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Trong thời gian sinh sống và làm việc tại trường, thầy đã kết duyên cùng người con gái của vùng đất Đệ nhất danh trà – Phạm Thị Thanh Nga. Lễ thành hôn của thầy giáo Kodama cùng cô dâu Thanh Nga đã được tổ chức long trọng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên cùng với sự chung vui của các lãnh đạo và cán bộ giảng viên trong nhà trường. Đám cưới của chú rể Nhật Bản và cô dâu Việt Nam không chỉ thể hiện mối tình đoàn kết của Việt Nam – Nhật Bản nói chung mà còn vun đắp thêm cho mối quan hệ hữu nghị, bền vững giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và Học viên Công nghệ Thông tin I-Seifu, Osaka, Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ thành hôn của thầy giáo Kodama Futoshi:

Thầy giáo Kodama cùng cô dâu Thanh Nga ra mắt họ hàng, đồng nghiệp và bạn bè

Thầy Nguyễn Ngọc Sáng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn Nhà trường đại diện cho phía nhà trai phát biểu tại lễ cưới

Cô dâu chú rể rót rượu mừng hạnh phúc

Cô dâu và chú rể tay trong tay hạnh phúc

Lễ cưới được tổ chức trong Phòng Truyền Thống - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Tập thể giảng viên cùng gia đình họ hàng cô dâu chụp ảnh lưu niệm tại Trường

Tin từ phòng NCKH và HTQT