04/04/2016

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức lễ tổng kết chia tay các du học sinh K4 đi du học tại Osaka và Chi-ba – Nhật Bản đợt nhập học tháng 4.2016

Ngày 31/03/2016, Nhà trường đã tổ chức đưa tiễn du học sinh K4 đi du học Osaka – Nhật Bản đợt nhập học tháng 4/2016 tại Sân bay Quốc tế Nội Bài...

Ngày 31/03/2016, Nhà trường đã tổ chức đưa tiễn du học sinh Khoá 4 đi du học Osaka – Nhật Bản đợt nhập học tháng 4/2016 tại Sân bay Quốc tế Nội Bài với sự tham dự của Đồng chí Lưu Thị Hương – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Thầy giáo Futoshi Kodama – Thầy giáo dạy tiếng Nhật của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Nhật Bản và các giáo viên đang giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn du học Nhật Bản của Nhà trường. Buổi lễ tổng kết chia tay còn có sự có mặt của đông đảo các em học sinh đang theo học các lớp tiếng Nhật của Trung tâm và các bậc phụ huynh, người thân của các em học sinh chuẩn bị đi du học cũng đến động viên và chúc các em thành công.

Đến nay nhà trường đã có 4 khoá học sinh với số lượng gần 40 em sang nhập học tiếng Nhật tại Học viên CNTT I-Seifu và Học viên Quốc tế Asahi, Nhật Bản. Trong số sinh viên khoá 1 nhập học tháng 10 năm 2014 toàn bộ các em học sinh được TCEF gửi sang học tại I-Seifu đã trúng tuyển học tiếp liên thông Đại học tại trường Đại học Quốc tế Hagoromo. Đây cũng là một thông tin hết sức đáng mừng giúp khích lệ tinh thần các em sinh viên khoá sau có động lực để cố gắng học tập nhằm hoàn thành chương trình mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về  buổi chia tay đầy lưu luyến của các em học sinh K4 du học cùng các thầy cô, gia đình các em tại Sân bay Quốc tế Nội Bài:

Tập thể học viên và giáo viên tiếng Nhật của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm trước giờ bay

Các học viên chụp ảnh lưu niệm tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Các du học sinh Khoá 4 của Trung tâm ĐT & TVDH nhận được được sự đón tiếp nồng hậu từ những sinh viên du học khoá trước tại sân bay Quốc tế Kokusai - Osaka - Nhật Bản

Tập thể du học sinh Khoá 4 chụp ảnh lưu niệm tại đường phố Osaka

Tin từ Phòng QLKH&HTQT.