15/04/2013

Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên tổ chức tết cổ truyền Bunpimay cho Lưu Sinh viên nước CHDCND Lào

Từ ngày 13/4 đến ngày 15/4 hàng năm là ngày tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào, ngày 13/4/2013 Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức đón tết cho Lưu sinh viên nước Cộng hòa DCND Lào đang học tập tại Trường.

Đến dự và chia vui với các bạn Lưu sinh viên nước Cộng hòa DCND Lào có đồng chí Nguyễn Năng Đắc - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Hội hữu nghị Việt Lào tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kinh tế Đối ngoại Hội Hữu nghị Việt Lào Tỉnh Thái Nguyên. Đại diện nhà trường có thầy giáo thạc sĩ Phạm Chí Cường - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đến dự và chúc tết các bạn lưu sinh viên.
    Tại tầng 3, Nhà hàng Luông Phra Bang, Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, các đồng chí đại diện Hội Hữu nghị Việt Lào tỉnh Thái Nguyên, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng năm mới, lì xì đầu năm cùng dự lễ đón năm mới và tham gia lễ hội té nước với các bạn Lưu sinh viên.
    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đón tết.

Tiếp tục những hoạt động đón tết Bunpimay năm nay, Hội hữu nghị Việt - Lào huyện Phú Lương sẽ tổ chức đón các em Lưu sinh viên Lào về thăm các danh lam thắng cảnh của huyện Phú Lương và tổ chức liên hoan đón tết cho các em vào chiều ngày 15/4/2013.