24/03/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên chúc mừng 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023)

Ngày 22/3/2023, tại trụ sở Agribank Nam Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng chào mừng 35 năm thành lập Agribank. PGS. TS Trần Văn Quyết, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên đã đến dự và chúc mừng 35 năm thành lập Agribank Nam Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lập - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank Nam Thái Nguyên đã thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, người lao động của chi nhánh gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên, các cơ quan ban ngành và đặc biệt là các quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng chi nhánh trong suốt thời gian qua.

Thực hiện thoả thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, trường Cao đẳng Thái Nguyên kính chúc Agribank luôn phát triển và luôn đồng hành cùng trường phát huy thế mạnh của hai bên để hợp tác thuận lợi, khai thác tối đa tiềm năng và mang lại lợi ích cho hai bên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Khoa Tài chính - Ngân hàng