21/03/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên chúc mừng trường thành viên Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật (ATEC) đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 14/3/2023, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Thái Nguyên do PGS. TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tham dự Lễ công bố Quyết định công nhận kết quả đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp và Báo cáo kết quả đầu tư xây dựng cơ sở mới của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

PGS.TS Trần Văn Quyết cùng đại diện lãnh đạo các trường thành viên Hiệp hội ATEC đã chúc mừng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu là trường đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, Trường đã được UBND tỉnh Bạc Liêu thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cơ sở mới với tổng định mức đầu tư gần 100 tỷ đồng từ vốn ngân sách tỉnh. Đoàn công tác đã trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về công tác xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng, triển khai tự đánh giá và công tác chuẩn bị cho đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN theo quy định, hướng dẫn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các trường thành viên Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật chúc mừng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu

Trao Quyết định công nhận kết quả đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu

Tin và ảnh: Phòng Thanh tra-Khảo thí và ĐBCL