25/02/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Đại diện Văn phòng Koica Việt Nam

Ngày 20/2/2023 Trường Cao đẳng Thái Nguyên có buổi đón tiếp và làm việc với Đại diện Văn phòng Koica Việt Nam.

Trước đó, ngày 20/4/2022, hai bên đã gặp gỡ và bàn về chương trình cử đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc tham gia dự án ứng phó với biến đổi khí hậu và môi trường tỉnh Thái Nguyên. Chuyến công tác lần này, để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho Đoàn tình nguyện viên sang làm việc tại trường, hai bên trao đổi về vận hành văn phòng quản lý dự án và kiểm tra các nội dung chi tiết liên quan tới đào tạo tình nguyện viên, lịch đào tạo, kế hoạch làm việc của Tình nguyện viên, kiểm tra địa điểm đào tạo và nơi ở cho tình nguyện viên.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: