13/12/2022

Trường Cao đẳng Thái Nguyên ký biên bản ghi nhớ với Trường CĐ Kỹ thuật dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn-Hà Nội

Ngày 07 tháng 12 năm 2022, trường Cao đẳng Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn-Hà Nội để ký biên bản ghi nhớ giữa hai trường

Với mục đích xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên, CHXHCN Việt Nam (dưới đây gọi tắt là TNC) và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn - Hà Nội, CHDCND Lào (dưới đây gọi tắt là VIHATEC) trong lĩnh vực giáo dục Đại học, Cao đẳng và đào tạo nghề, hai trường cùng nhất trí thỏa thuận như sau:

1. Thiết lập mối quan hệ hợp tác kết nghĩa giữa TNC, CHXHCN Việt Nam và VIHATEC, CHDCND Lào.
  2. Trao đổi giáo viên và sinh viên trong các lĩnh vực đào tạo liên quan.
  3. Hợp tác đào tạo liên thông các cấp trình độ Cao đẳng và Đại học.
  4. Hợp tác đào tạo chung và cấp bằng bởi hai bên.
  5. Hai bên hỗ trợ nhau đào tạo giáo viên, hỗ trợ trang thiết bị đồ dùng dạy học và tư vấn xây dựng các chương trình đào tạo, các phòng thí nghiệm. Hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa TNC và VIHATEC.

Đại diện trường Thái Nguyên, bà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng và Đại diện Trường CĐ Kỹ thuật dạy nghề Hữu nghị Viêng Chăn-Hà Nội là ông  Sengalounh Vongphouthone – Hiệu trưởng cùng trao đổi, thống nhất và ký vào biên bản.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: