08/08/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên làm việc với Ban thường vụ Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật ATEC

Để chuẩn bị cho Đại hội các trường Cao đẳng, Trung cấp toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 8 năm 2023, sáng ngày 7/8/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật ATEC.

Buổi làm việc do PGS. TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Tham dự buổi làm việc, về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, trạm y tế và Bí thư đoàn thanh niên của Nhà trường.

Về phía Ban Thường vụ Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật có TS. Đào Thị Lê - Hiệu trưởng trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Công Thương CCI, thư ký Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật; Phạm Đức Thuận, Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ; Phan Minh Quảng, nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên nguyên Thư ký hiệp hội nhiệm kỳ II.

Ảnh: PGS. TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc

Buổi làm việc bàn về công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028, trong đó tập trung chủ yếu vào công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc: