27/11/2022

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022

Ngày 26/11, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại (TP Sông Công), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022 có sự tham gia của 34 nhà giáo đến từ 12 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh. Đây là những nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc được các nhà trường chọn cử thông qua Hội giảng cấp cơ sở.

Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã chọn cử 4 giảng viên tham dự hội thi và xuất sắc đạt một giải nhì nghề kỹ thuật chế biến món ăn, ba giải khuyến khích các nghề kế toán, tài chính, tiếng Hàn Quốc.

Đoàn trường Cao đẳng Thái Nguyên tham dự Hội giảng

Khoa Ngoại Ngữ vinh dự có giảng viên Lê Thị Thu Trang – Bộ môn tiếng Hàn quốc là một trong bốn giảng viên tham gia hội giảng giải khuyến khích cho chuyên ngành tiếng Hàn Quốc

Giờ giảng của giảng viên Lê Thị Thu Trang – Bộ môn Tiếng Hàn tham gia Hội thi

Hội giảng được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi; tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; đồng thời là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng về chuyên môn của lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thải Nguyên.