19/10/2022

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tiếp đón sinh viên ngành Giáo dục mầm non đến nhập học

Ngày 19/10/2022, Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức đón tiếp tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non khóa 19 đến làm thủ tục nhập học tại cơ sở 2.

Để chuẩn bị cho công tác tiếp đón tân sinh viên, Nhà trường đã phân công Phòng Công tác học sinh - sinh viên phối hợp với các phòng chức năng và Đoàn Thanh niên bố trí không gian rộng rãi cũng như chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để các tân sinh viên có thể làm thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận tiện.

Các em sinh viên mới đến làm thủ tục nhập học

Ngoài ra, các đội hình sinh viên tình nguyện được bố trí tại các địa điểm để hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh và tân sinh viên trong quá trình làm thủ tục nhập học, tham quan khuôn viên nhà trường, đăng ký phòng ở ký túc xá…

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ cho phụ huynh và sinh viên mới nhập học

Ngày nhập học đánh dấu một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Chúc các em luôn vững tin với lựa chọn của mình, sớm gặt hái thật nhiều thành công trên hành trình mới và có nhiều kỷ niệm đẹp tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày nhập học: