18/11/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào

Sáng ngày 18/11/2023, trường Cao đẳng Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào
Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet ông Souksomohone Anothay - Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet, bà Lammai Boudtakhan - Chuyên viên phòng Giáo dục chuyên nghiệp, ông Athone Xamountry - Chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.
Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có PGS, TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Dương Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Chu Mạnh Cường - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên cùng các thầy cô giáo của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về việc tiếp nhận lưu học sinh tỉnh Savannakhet năm 2023. Theo đó, năm 2023 tỉnh Savannakhet gửi 15 em học sinh sang theo học tại trường Cao đẳng Thái Nguyên.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: