16/02/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Tổng cục Giáo dục và đào tạo nghề vương quốc Campuchia

Ngày 13/02/2023 Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Tổng cục Giáo dục và đào tạo nghề vương quốc Campuchia.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tổng cục Giáo dục và đào tạo nghề vương quốc Campuchia có bà Chhorn Sopheak - Phó Trưởng phòng Học bổng và quan hệ Cục Quản lý các cơ sở đào tạo nghề cùng 44 lưu học sinh và một số phụ huynh của các em lưu học sinh sang nhập học.

Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng, TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong Trường và một số lưu học sinh Campuchia đang học tập tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiếp đón và làm việc