26/02/2024

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tiếp nhận 27 lưu học sinh đến từ Vương Quốc Campuchia

Sáng ngày 26/02/2024,  Đoàn công tác của các cơ sở đào tạo nghề thuộc Tổng cục TVET, Vương Quốc Campuchia đã đưa 27 em lưu học sinh sang nhập học tại trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Về phía Đoàn công tác Vương Quốc Campuchia, ông Tum Tith - Phó Giám đốc Sở Lao động và Đào tạo nghề tỉnh Tboung Khmum làm trưởng đoàn, ông Eng Nora - Phó Giám đốc Viện Bách khoa tỉnh Kampong Cham, ông Yann Sokha - Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề tỉnh Tboung Khmum và các cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh.

Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng, đại diện Nhà trường, cùng một số lãnh đạo đơn vị và các cán bộ, giảng viên phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tham gia đón tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, Nhà trường đã tiếp nhận 27 em lưu học sinh Campuchia đến nhập học và giao cho Phòng Công tác học sinh, sinh viên bố trí, sắp xếp chỗ ăn, chỗ ở cho các em, đảm bảo tốt cơ sở vật chất cho việc sinh hoạt và học tập của các em trong thời gian học tập tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: