12/07/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức Hội nghị bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với TS. Nông Khánh Bằng

Căn cứ công văn số 1541/SNV-CCVC của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên và Cuộc họp ngày 4/7/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Thái Nguyên, ngày 12/7/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức Hội nghị bổ nhiệm lại đồng chí Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Tham dự Hội nghị về phía Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên có ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên, ông Tạ Hoàng Thành Long - Trường phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên tham dự Hội nghị

Về phía Trường Cao đẳng Thái Nguyên có PGS. TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Chấp hành Đảng bộ, tập thể Lãnh đạo Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.Trên cơ sở các quy định của nhà nước, năng lực, kết quả công tác trong nhiệm kỳ qua và định hướng của Nhà trường trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Thái Nguyên thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nông Khánh Bằng.

Hội nghị đã nghe trình bày tóm tắt quá trình công tác của TS. Nông Khánh Bằng. Tiếp đó, TS. Nông Khánh Bằng trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng, dự kiến thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới của mình. Ngay sau đó, hội nghị đã thảo luận về tiêu chuẩn, điều kiện, yêu cầu và khả năng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của nhân sự và đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với TS. Nông Khánh Bằng.

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng và minh bạch. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự ban lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trung tâm Thông tin - Thư viện