12/07/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức thành công Hội nghị thành lập Hội đồng trường

Căn cứ Luật Giáo dục nghề nghiệp; Điều lệ trường cao đẳng; Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Cao đẳng Thái Nguyên; chủ trương của Đảng ủy và Kế hoạch số 277/KH-CĐTN ngày 8/6/2023 của Trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc thành lập Hội đồng trường, ngày 12/7/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị thành lập Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2021 - 2026

PGS. TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có BCH Đảng bộ, tập thể Lãnh đạo Trường, Ban thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.

​​​​​Ảnh: PGS. TS Trần Văn Quyết chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nghe ThS. Dương Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thông báo quá trình chuẩn bị Hội nghị thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua Đề án nhân sự bầu Hội đồng trường.

Ảnh: ThS. Dương Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thông qua Đề án nhân sự bầu Hội đồng trường

Tiếp đó, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch, tổ Thư ký của Hội nghị và Ban kiểm phiếu để tiến hành bầu thành viên Hội đồng. Kết quả, Hội nghị đã bầu ra được 15 thành viên tham gia Hội đồng trường Trường Cao đẳng Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Hội đồng trường Trường Cao đẳng Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt Hội nghị

Ngay sau Hội nghị, Hội đồng trường đã tiến hành họp phiên thứ nhất và đã bầu TS. Nông Khánh Bằng làm Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Tuấn Linh làm Thư ký Hội đồng trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

​​​​​​Trung tâm Thông tin - Thư viện