03/08/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức thi năng khiếu đợt 1 cho các thí sinh đăng ký chuyên ngành Giáo dục Mầm non

Hơn 100 thí sinh rạng rỡ tham dự kỳ thi năng khiếu đợt 01 chuyên ngành Giáo dục mầm non tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Căn cứ vào đề án tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non trường cao đẳng Thái Nguyên năm 2023và quyết định số 36/QĐ ngày 27 tháng 01 năm 2023 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc thành lập hội đồng tuyển sinh cùng quyết định số 652/QĐ – CĐTN về việc ban hành quy định tổ chức thi môn năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non. Sáng nay ngày 8 tháng 03 năm 2023 hội đồng tuyển sinh nhà trường đã tổ chức thi tuyển sinh năng khiếu cho hơn 100 thí sinh thuộc chuyên ngành Giáo dục Mầm non tại giảng đường A, Tầng 2, cơ sở 2 của nhà trường.

Ảnh: Hơn 100 thí sinh rạng rỡ tham dự kỳ thi năng khiếu đợt 01 chuyên ngành Giáo dục Mầm non tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Ngay từ sáng sớm các thí sinh đã tập trung rất đông tại khu vực thi để chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức hoàn thành tốt bài thi của mình. Nội dung thi năng khiếu gồm 2 phần: đọc diễn cảm và hát.

Ảnh: Thí sinh tập trung tại khu vực làm thủ tục thi năng khiếu

Thực hiện các bước theo quy trình tổ chức thi, Hội đồng đã tổ chức chấm chung, thống nhất biểu điểm nhằm đảm bảo sự công bằng trong cách đánh giá của các phòng thi đối với từng môn thi. Hội đồng thi diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan.

Nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, an ninh cho công tác tổ chức và chấm thi. Đoàn Thanh niên trường đã lựa chọn và tập huấn sinh viên tình nguyện nhằm hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh ở các khu vực thi và phòng chờ.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non theo 02 phương thức: Xét điểm thi THPT năm 2023 và Xét học bạ THPT (xét kết quả của học kỳ 1, năm lớp 12).

Một số hình ảnh của Kỳ thi: