21/03/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên trao đổi, hợp tác cùng Trường Cao đẳng Cần Thơ

Ngày 15/3/2023, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Thái Nguyên do PGS. TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi với Trường Cao đẳng Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Cần Thơ hiện đang có các ngành, nghề đào tạo tương đồng với các ngành, nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã chia sẻ mô hình quản trị nhà trường, kinh nghiệm trong việc phối hợp với các doanh nghiệp về phát triển chương trình đào tạo, thực tập nghề và tư vấn việc làm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên phát biểu trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Trường Cao đẳng Cần Thơ

Đồng chí Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ trao đổi kinh nghiệm quản trị nhà trường

Lãnh đạo đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường Cao đẳng Cần Thơ

Tin và ảnh: Phòng Thanh tra - Khảo thí và ĐBCL