21/03/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên trao đổi, hợp tác cùng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần thơ

Ngày 15/3/2023, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Thái Nguyên do PGS. TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi với Trường Cao đẳng  Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật Cần Thơ là trường có thế mạnh trong đào tạo các ngành, nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản; quản lý kinh tế; dịch vụ pháp lý. Tại buổi làm việc lãnh đạo hai Nhà trường đã chia sẻ kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo các ngành nghề của nhà trường, chế độ chính sách đối với người học, về phối hợp với doanh nghiệp trong triển khai thực tập cuối khóa và giới thiệu việc làm cho người học tốt nghiệp, quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế, kinh nghiệm trong thực hiện tự chủ nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Nguyễn Thành Long- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần thơ đã đưa đoàn công tác tham quan cơ sở vật chất và giới thiệu về Nhà trường.

Tin và ảnh: Phòng Thanh tra-Khảo thí và ĐBCL