28/06/2023

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tuyển sinh Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học gì? Ra trường làm gì, ở đâu, lương bao nhiêu là quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh khi tìm hiểu và lựa chọn ngành học này để học tập ở bậc cao đẳng?

Nhu cầu nguồn nhân lực lớn cùng với làn sóng văn hóa du nhập mạnh mẽ thông qua con đường âm nhạc, phim ảnh đã khiến Ngôn ngữ Hàn Quốc trở thành ngành học có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Minh chứng là số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc luôn chiếm tỷ lệ cao trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt, năm 2022, điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở mức “đẹp” kịch sàn. Vậy, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học gì? Ra trường làm gì, ở đâu, lương bao nhiêu? Cùng giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học những gì?

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Khi theo học ngành này sinh viên được đào tạo để sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn và các kỹ năng, phương pháp giao tiếp làm việc bằng tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị nhiều kiến thức về nhiều khía cạnh khác nhau của Hàn Quốc như: văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, con người…

Giảm áp lực thi cử, các học sinh có thể lựa chọn học chuyên ngành Ngôn Ngữ Hàn tại trường Cao đẳng Thái Nguyên. Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc - Trường cao đẳng Thái Nguyên liên tục tuyển sinh hệ THPT năm học 2023 - 2024

⚠️Liên hệ với sđt 0363 846 135 để nhận tư vấn trực tiếp 💓💓