11/03/2024

Tuần lễ áo dài" Phòng QTBV Trường Cao đẳng Thái Nguyên-TNC và Kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Những bức ảnh đẹp để Hưởng ứng phong trào "Tuần lễ áo dài" của những bóng hồng trường Cao đẳng Thái Nguyên-TNC và Kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 7/3/2024, Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức Chương trình tọa đàm chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hưởng ứng phong trào "Tuần lễ áo dài" và Kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các đồng chí cán bộ, người lao động nữ phòng Quản trị Bảo vệ, trường Cao đẳng Thái Nguyên-TNC đã có những bức ảnh hưởng ứng phong trào.

Chúc các Đ/c cán bộ người lao động nữ ngày 8/3 luôn rạng ngời, xinh đẹp, mạnh khoẻ, Hạnh phúc và thành công!

Chúc chị em ngày 8/3 luôn rạng ngời, xinh đẹp, mạnh khoẻ, Hạnh phúc và thành công!