25/09/2023

Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa học của Sinh viên Cao đẳng K20 ngành Giáo dục Mầm non

Từ ngày 20/9/2023 đến hết ngày 29/9/2023, phòng Công tác HSSV đã tổ chức tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa học cho Sinh viên Cao đẳng K20 ngành Giáo dục Mầm non tại giảng đường F Cơ sở 2 Nhà trường.

Tại tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa học, các bạn Sinh viên K20 ngàn Giáo dục Mầm non học tập các chủ đề sau:

1. Các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024.
    Một số định hướng lớn trong thời gian tới đối với sự phát triển của Nhà trường.
    Cơ hội việc làm và thu nhập của Giáo viên Mầm non trong bối cảnh hội nhập Quốc tế.
  2. Nội quy, quy chế công tác HSSV.
    Chế độ chính sách, quyền lợi người học.
  3. Quy chế đào tạo.
  4. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
    Giáo dục đạo đức cách mạng, đạo đức lối sống và đạo đức nghề nghiệp cho Sinh viên.
    Cuộc cách mạng 4.0 và chuyển đổi số đối với ngành Giáo dục mầm non
  5. Kỹ năng mềm cho Sinh viên
  6. Luật giao thông đường bộ
  7. Công tác đảm bảo an ninh trật tự phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Công tác ANTT trong trường học.
    Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo.
  8. Quy chế y tế học đường.
    Giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản.
  9. Triển khai Công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên năm học 2023 - 2024.
  10. Tuyên truyền phổ biến, giáo dục Pháp luật về thực hành tiết kiệm và phòng chống tham nhũng

Dưới đây là 01 số hình ảnh của hoạt động: