04/01/2024

Tuyển sinh bổ sung đợt 2 lớp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học

Tiếp tục tuyển sinh lớp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học.

1. Đối tượng: Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng tiểu học hoặc tốt nghiêp cao đẳng, đại học ngành khác

2. Hồ sơ gồm có: 02 Phiếu tuyển sinh (có xác nhận của Trường nơi công tác hoặc UBND phường, xã); Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, giấy khai sinh (phô tô công chứng), 4 ảnh 4x6.

3. Địa điểm nhận hồ sơ: Tại Khoa Bồi dưỡng & Giáo dục thường xuyên (Trường Cao đẳng Thái Nguyên - Cơ sở 2: Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (cả thứ bẩy, chủ nhật).

Thời hạn: muộn nhất đến hết Chủ nhật ngày 21 tháng 01 năm 2024