13/12/2023

Tuyển sinh các lớp trung cấp, sơ cấp kế toán

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tuyển sinh các lớp Trung cấp, sơ cấp với thời gian học linh động và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Các quyền lợi của học viên:

- Kế Toán là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn rất cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên các các trường Cao Đẳng, Đại Học.

- Học viên được lựa chọn chương trình học trực tiếp tại trường hoặc học trực tuyến, Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

- Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. "HỌC ĐỂ LÀM VIỆC" của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

- Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

- Được cấp bằng trung cấp chính quy, chứng chỉ sơ cấp nghề đào tạo