19/12/2023

Tuyển tập highlight -Nhật ký về môi trường của các Green Ambassador tại TNC

"(Ngày đầu thực hiện plogging) Hơi buồn vì trường có quá nhiều rác. (Đến ngày thứ hai) Dường như rác đã ít đi rất nhiều."

"Chỉ từ những thói quen nhỏ hàng ngày của chúng ta cũng giúp bảo vệ Trái Đất”

"Động vật có thể bị tổn thương bởi những loại rác thải mà chúng ta vứt ra ngoài môi trường."

"Sau này tôi sẽ cùng các bạn chăm chỉ phân loại rác thải."

"Sau này, tôi sẽ luôn chăm chỉ tuyên truyền để nâng cao nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường”

"Sau khi tham gia các lớp học về môi trường khí hậu, tôi nhận ra rằng có rất nhiều vấn đề về khí hậu đang xảy ra trên toàn thế giới như ở các nước Canada hay Uruguay.

Đó là những dòng nhật ký của các Green Ambassador tại ngôi trường Cao đẳng Thái Nguyên. Các bạn muốn gửi tới mọi người một thông điệp đó là:

"Các bạn học sinh, sinh viên #TNC ơi!

Các bạn có biết trường của chúng ta được lắp đặt các thùng phân loại rác thải ở khắp nơi không?

🌱Gồm có 3 loại thùng rác để phân loại như sau:

1) Nhựa & Lon & Thủy tinh

2) Giấy

3) Rác không thể tái chế

Hãy trở thành học sinh, sinh viên của TNC 🌱😎#GreenHipster để là tấm gương  phân loại rác thải nhé!"