29/12/2023

Ngày 26/12/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đăng cai tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên - Startup Kite 2023" do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức.

Tham dự chương trình có ông Phạm Hoàng Hải - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Phó trưởng ban thường trực Cuộc thi, ông Đinh Bộ Sơn - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, TS. Đàm Xuân Vận - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp - Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, ông Đào Xuân Thiệp - Chủ tịch Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Đại biểu trường Cao đẳng Thái Nguyên - đơn vị đăng cai có TS Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo, nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh; các thí sinh/nhóm thí sinh có ý tưởng tham dự cuộc thi; 250 sinh viên trường Cao đẳng Thái Nguyên, trường Cao đẳng nghề số 1 - Bộ Quốc phòng và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tham gia cuộc thi với ý tưởng " Những cuộn len biết nói" đến từ các em sinh viên khoa tài chính - Ngân hàng và đã giành giải nhất cuộc thi.

Dưới đây là hình ảnh của cuộc thi: