11/07/2022

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT tại điểm thi Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Ngày 7/7/2022 cùng với gần 1 triệu thí sinh trên cả nước, gần 15.000 thí sinh của tỉnh Thái Nguyên đã tham dự ngày thi đầu tiên trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Trong buổi sáng, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác tổ chức thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Thái Nguyên.


 

Theo báo cáo, điểm thi Trường Cao đẳng Thái Nguyên có 854 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, 658 thí sinh là học sinh Trường THPT Lương Ngọc Quyến và 196 thí sinh là học sinh Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Điểm thi có 37 phòng thi và có 119 cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ. Lãnh đạo điểm thi đã phổ biến kỹ quy chế thi cho cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi, giám sát kỳ thi và các thí sinh. Các điều kiện về cơ sở vật chất, an ninh trật tự được chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc trước khi bắt đầu buổi thi.

Đồng chí Đặng Xuân Trường cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã kiểm tra thực tế tại khu vực bố trí phòng thi và động viên các thí sinh trước giờ thi. 

Đồng chí Trưởng Ban chỉ đaọ Kỳ thi tốt nghiệp năm 2022 của tỉnh đề nghị Điểm thi tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ làm nhiệm vụ và các thí sinh. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đồng chí yêu cầu lãnh đạo điểm thi tiếp tục quán triệt, chỉ đạo cán bộ coi thi thực hiện đúng quy chế, làm hết trách nhiệm để hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát an ninh, chống gian lận trong thi cử.

Qua kiểm tra, điểm thi trường Cao đẳng Thái Nguyên đã được lãnh đạo tỉnh và Ban chỉ đạo kỳ thi đánh giá rất tốt về sự chuẩn bị và công tác tổ chức thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại điểm thi Trường Cao đẳng Thái Nguyên: