20/04/2022

Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là Sinh viên

Ngày 20/4/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Cao đẳng Thái Nguyên, Chi bộ Công tác Học sinh Sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Mừng. Đây là 02 đồng chí đoàn viên xuất sắc của chi đoàn Cao đẳng K16.83B1, là ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường đã luôn rèn luyện và không ngừng phấn đấu trên mọi lĩnh vực để hôm nay được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu căn dặn 02 đồng chí Đảng viên mới tiếp tục không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng và tích cực hơn nữa trong các hoạt động của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Các đồng chí đại biểu và Đảng viên cùng quần chúng ưu tú thực hiện nghi lễ Chào cờ

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Bí thư chi bộ Công tác Học sinh Sinh viên công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng

Hai đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh và Nguyễn Thị Mừng tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Bí thư chi bộ Công tác Học sinh Sinh viên giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị