19/04/2022

Tập đoàn Niccho đến từ Osaka, Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Ngày 18/04/2022, được sự kết nối của Icogroup – Chi nhánh Thái Nguyên, Tập đoàn  NICCHO đến từ Osaka, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Về phía Trường Cao đẳng Thái Nguyên, dự buổi làm việc gồm có TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch, Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

Buổi làm việc, trao đổi đi đến kết luận về việc Tập đoàn NICCHO sẽ tìm kiếm đối tác để trao học bổng 100% học phí đào tạo tiếng Nhật Bản tại Việt Nam và 6 tháng tại Nhật cho 20 sinh viên hệ Cao đẳng và Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của Nhà trường sang học tập và làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Các sinh viên này sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản về trình độ tiếng Nhật và được đào tạo chuyên môn sẽ thi tay nghề để nhận chứng chỉ hành nghề đầu bếp, ký hợp đồng làm việc với các Chủ Doanh nghiệp đã đầu tư cho các em và cam kết làm việc từ 3 đến 5 năm với mức lương cơ bản khởi điểm từ 20 Man Nhật trở lên.

Đây là buổi gặp mặt trao đổi về giáo dục đào tạo và tìm kiếm việc làm cho sinh viên của nhà trường cũng như mở rộng quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Tập đoàn NICCHO Nhật Bản. Trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau cùng nhau đặt nền móng, xây dựng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ảnh: Trường CĐ Thái Nguyên và Tập đoàn NICCHO - Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm