23/04/2022

Trường Cao đẳng Thái Nguyên tiếp đón và làm việc với Văn phòng KOICA Việt Nam về việc tiếp nhận tình nguyện viên dự án môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 20/4/2022, Trường Cao đẳng Thái Nguyên tiếp đón và làm việc với Văn phòng Koica Việt Nam về chương trình phái cử đoàn tình nguyện viên (TNV) dự án ứng phó biến đổi khí hậu, môi trường tại tỉnh Thái Nguyên.

Về phía Văn phòng Koica Việt Nam có Trưởng đoàn: Ông Kang Dong Ho - Quản lý khảo sát TNV và tìm kiếm TNV, Bà Oh Ji Eun – Trưởng đoàn chuyên gia khảo sát, cùng một số cán bộ khác của Văn phòng.

Về phía Trường Cao đẳng Thái Nguyên, dự buổi làm việc có TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Công tác học sinh sinh viên, Phòng Quản trị - Bảo vệ, Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

TS. Lê Kim Anh bắt đầu buổi làm việc bằng những giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, thành tựu nổi bật, mục tiêu trọng tâm trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực mong muốn hợp tác của Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Tiếp đến, Bà Oh Ji Eun - Chuyên gia đoàn khảo sát đã bày tỏ sự vui mừng khi đoàn nhận được sự tiếp đón thân tình và chu đáo của Nhà trường. Bà đã giới thiệu về nội dung của chương trình phái cử TNV, trách nhiệm, vai trò của các bên liên quan và lịch trình hoạt động của TNV tại Thái Nguyên.

Sau phần giới thiệu, hai bên cùng tiến hành thảo luận tích cực, xây dựng, đưa ra những câu hỏi thắc mắc cũng như những đóng góp ý kiến cho chương trình dự án triển khai sắp tới. Chương trình làm việc kết thúc trong sự hài lòng và thống nhất cao của hai bên.

TS. Lê Kim Anh cũng bày tỏ sự cảm ơn về sự quan tâm của Văn phòng Koica Việt Nam đối với Trường Cao đẳng Thái Nguyên và hi vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và các chương trình hỗ trợ phát triển từ phía KOICA.

Cán bộ Nhà trường cũng dẫn đoàn đi thăm quan khuôn viên và cơ sở vật chất sẵn sàng cho việc tiếp nhận tình nguyện viên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: