10/04/2023

Thông báo tuyển sinh ngành giáo dục mầm non năm 2023

MÙA TUYỂN SINH –BẠN ĐANG LO LẮNG – SUY NGHĨ – LỰA CHỌN

Bạn là học sinh đang đứng giữa “ngã ba đường”, không biết nên lựa chọn trường sao cho đúng?

Quý vị là phụ huynh học sinh đang lo lắng – suy nghĩ về lựa chọn của con mình để có những quyết định đúng đắn, phù hợp với mục tiêu và khả năng của từng cá nhân.

Hãy để Trường Cao đẳng Thái Nguyên cung cấp thêm cho Quý vị và các em những tư vấn hợp lý

Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Thí sinh có hộ khẩu trong tỉnh Thái Nguyên

Hình thức tuyển sinh

* Xét tuyển theo điểm thi của kỳ thi THPT

- Điểm 02 môn thi tốt nghiệp THPT và điểm thi năng khiếu theo một trong 04 tổ hợp môn thi/ môn học xét tuyển.

- Xét điểm từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.

*  Xét tuyển học bạ THPT

- Xét học lực lớp 12 đạt từ Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT ≥ 6,5 điểm.

- Lấy điểm 02 môn học và điểm thi năng khiếu theo một trong 04 tổ hợp môn thi/ môn học xét tuyển.

- Xét điểm từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.

Tổ hợp môn thi

M00: Toán, Ngữ văn, Năng khiếu (Đọc diễn cảm, Hát)

M02: Toán, KHXH, Năng khiếu (Đọc diễn cảm, Hát)

M03: Ngữ văn, KHXH, Năng khiếu (Đọc diễn cảm, Hát)

M07: Ngữ văn, Địa lí, Năng khiếu (Đọc diễn cảm, Hát)

-----------------------------------------------------------

Lý do tại sao sinh viên chọn học tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên?

- Miễn học phí cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non;

- Hưởng mức hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường theo quy định tại Nghị định 116/NĐ - CP ngày 25/9/020 của Thủ tướng Chính phủ;

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường

- Cam kết 100% SV tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra được giải quyết việc làm và có thể tự tạo việc làm.

- Tham gia học tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc và lớp trang điểm miễn phí; được giới thiệu du học nghề tại Đức, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc;

- Tuyển thẳng học liên thông lên Đại học trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp;

- Hưởng nhiều xuất học bổng ưu tiên: Đã trúng tuyển đại học, có kết quả học tập THPT cao, bộ đội xuất ngũ, SV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện…

- Tham gia đào tạo các lớp kỹ năng mềm và các CLB.

Hồ sơ đăng ký

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển ngành GDMN (theo mẫu).

(2) Lý lịch học sinh, sinh viên

(3) Bản gốc học bạ THPT hoặc tương đương

(4) Bản sao ng chứng: Bằng tốt nghiệp/ Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy khai sinh,  Căn cước ng dân và Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

(5) 04 ảnh màu 4x6

Thời gian đăng ký xét tuyển: Từ 02/05/2023

Ngày dự kiến thi năng khiếu:

- Đợt 1: Ngày 3 tháng 8 năm 2023.

- Đợt 2: Ngày 5 tháng 9 năm 2023 (Nếu còn chỉ tiêu).

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm - Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Số 160, đường 3/2, tổ 8, phường Thịnh Đán, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên;

Tel: (0208) 3842155Hỗ trợ tuyển sinh 0978595968 (Cô Bình); 0988359689 (Cô Hương); 0967640345 (Thầy Huy)

Đăng ký trực tuyến: https://bit.ly/DangkyxettuyenNganhGDMN2023

Website: http://tnc.edu.vn