24/05/2023

Chào cờ đầu tuần cho Học sinh hệ Trung cấp tuần 3 tháng 5 năm 2023 - Trao tặng Tủ sách tóm tắt, sách nói cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Thái Nguyên

Thực hiện Nghị quyết, chương trình Công tác tháng 3 của Đảng ủy, Ban giám hiệu.

Ngày 22 tháng 5 năm 2023, phòng Công tác Học sinh Sinh viên tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần cho Học sinh hệ Trung cấp Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Giáo viên chủ nhiệm của các lớp làm nhiệm vụ trực ban đã đánh giá việc thực hiện nội quy, quy chế của Học sinh toàn trường trong thời gian vừa qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm khối Học sinh trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Lễ, phòng Công tác Học sinh Sinh viên đã phối hợp với Trung tâm thông tin thư viện, Công ty cổ phần Phát hành Sách Thái Nguyên trao tặng Tủ sách tóm tắt - sách nói cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Dưới đây là 01 số hình ảnh của chương trình: