20/03/2023

Đoàn viên trường Cao đẳng Thái Nguyên tham gia Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai Chuyên đề chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị và tham gia Hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 19/3/2023, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tham gia Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai Chuyên đề chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị do Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức. Tại Hội nghị, các đồng chí Đoàn viên trong Ban chấp hành Đoàn trường đã được nghe đồng chí Ngô Thị Thanh Nhàn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Thái Nguyên triển khai quán triệt các nội dung chuyên đề toàn khóa Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Buổi sáng cùng ngày, các đồng chí đoàn viên Nhà trường đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện do Thành đoàn tổ chức tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Dưới đây là 01 số hình ảnh của hoạt động: