05/09/2024

GIẢNG VIÊN BỘ MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THAM DỰ HỘI NGHỊ....

Để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. Thực hiện quyết định số 719/KH-SLDTBXH, ngày 16/8/2024 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, ngày 21/8/2024 các đồng chí trong Bộ môn Lý luận chính trị - Khoa Môn Chung đã tham gia HỘI NGHỊ “Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên” diễn ra tại Hội trường tầng 1, khách sạn X Hotel.

Qua Hội nghị các giảng viên nắm đã bắt được tình hình kinh tế xã hội 06 tháng đầu năm 2024 của tỉnh Thái Nguyên, kết quả Hội nghị lần thứ tám và thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Các giảng viên cũng được phổ biến Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Chương trình hành động về tiếp tục đổi mới, nâng cao chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới và Chương trình hành động về tiếp tục phát huy truyền thống sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Đây thực sự là hoạt động chuyên môn thiết thực, ý nghĩa của bộ môn Lý luận chính trị nói riêng và Khoa Môn Chung nói chung.