31/03/2023

Học sinh ngành Chế biến món ăn tham dự Hội thi kỹ năng nghề tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2023, học sinh ngành Chế biến món ăn, khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tham dự Hội thi kỹ năng nghề tỉnh Thái Nguyên năm 2023.

Thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch chụp ảnh cùng các thành viên đội thi

Hội thi nhằm tôn vinh người học có tay nghề cao, nhà giáo huấn luyện giỏi; nâng cao chất lượng đào tạo nghề nghiệp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, góp phần hình thành đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề cao.

Tham dự hội thị, đội thi đã mang đến các món ăn: Món khai vị: súp kem nấm; Món chính: đùi gà sốt cam; Món tráng miệng: chocoolate lava cake.

Món khai vị: súp kem nấm

Món chính: đùi gà sốt cam

Món tráng miệng: chocoolate lava cake.

Với 3 món ăn được được chế biến và trình bày khéo léo, hấp dẫn, ngon và lạ miệng đội thi đã đạt giải Nhì nghề Chế biến món ăn!

Một số hình ảnh của đội thi