24/10/2023

Hội nghị viên chức, NLĐ khoa Kế toán năm học 2023 - 2024

Trong không khí khẩn trương và nghiêm túc, chiều ngày 23/10/2023, khoa Kế toán đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -  2024 với sự tham gia của đại diện ban giám hiệu nhà trường là Phó hiệu trưởng nhà trường TS. Lê Kim Anh, trưởng phòng Tổ chức - hành chính ThS. Dương Thu Hà cùng 14 cán bộ, giảng viên khoa Kế toán.

Trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huế - phụ trách điều hành khoa Kế toán đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Dự thảo Kế hoạch công tác 2023-2024 của Khoa Kế toán. Tiếp đến, đồng chí Ninh Thị Thảo - Tổ trưởng công đoàn khoa Kế toán trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2023.

Sau đó, các giảng viên khoa Kế toán đã cùng đưa ra ý kiến đóng góp và thảo luận về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023 của Nhà trường, các ý kiến đóng góp này đã được đại diện Ban giám hiệu nhà trường tiếp thu và xem xét.

Đồng chí Lê Kim Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu.

Hội nghị đã nghiêm túc bầu ra các đồng chí tiêu biểu tham dự Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 cấp trường, bao gồm:

- Đ/c Nguyễn Thị Hồng Huế: Phụ trách điều hành khoa Kế toán

- Đ/c Nông Thị Phương Thu: Trưởng bộ môn Kế toán doanh nghiệp

- Đ/c Ninh Thị Thảo: Tổ trưởng công đoàn

- Đ/c Phạm Thị Thúy Hồng: Bí thư đoàn thanh niên

- Đ/c Phạm Anh Ngọc: Giảng viên

- Đ/c Phạm Thị Phương Lan: Giảng viên

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai: Giảng viên.

Ban giám hiệu nhà trường cùng giảng viên khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm cuối Hội nghị.