07/04/2023

Họp các tổ chức của lưu học sinh Lào và Campuchia chuẩn bị cho Tết Quốc tế 2023

Nhằm chuẩn bị tốt cho các hoạt động chào mừng, đón Tết Bunpimay - Lào và CholChnamThmay - Campuchia năm 2023

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2023, Đoàn Thanh niên, Hội SInh viên đã tổ chức họp với đại diện các tổ chức của lưu học sinh Quốc tế gồm Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Công đoàn, Hội phụ nữ Lào và Hội Sinh viên Campuchia. Đến dự và chỉ đạo buổi họp có đồng chí Lê Kim Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường đã triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng, đón Tết Bunpimay - Lào 2566 và CholChnamThmay - Campuchia 2567. Các bạn lưu học sinh đại diện cho gần 400 lưu học sinh Quốc tế đã được nắm bắt các nội dung trong chuỗi hoạt động chào mừng Tết Quốc tế, các em cũng đã đề đạt các nguyện vọng và được lãnh đạo Nhà trường đồng ý.

Dưới đây là 01 số hình ảnh của buổi họp: