09/10/2024

Họp đơn vị tháng 10 năm 2024

Ngày 09/10/2024, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 09 và triển khai công tháng 10. Đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tổng kết công tác tháng 09 năm 2024, ThS. Hoàng Anh Hùng nhấn mạnh các mảng hoạt động của Trung tâm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 10 và kết quả công tác tháng 09, đồng chí Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 10 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Xác nhận thanh toán ra trường cho HSSV các khóa; Phục vụ mượn trả tài liệu cho cán bộ giáo viên, HSSV.

- Phát SGK cho học sinh THPT các khoá.

- Upload tài liệu lên thư viện số.

* Công tác chuyển đổi số

- Phối hợp các đơn vị Upload dữ liệu các khoá lên hệ thống quản trị nhà trường.

- Phối hợp triển khai thiết kế hệ thống mạng LAN nhà trường.

* Công tác truyền thông

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Tham gia đưa tin, chụp ảnh theo kế hoạch.

- Truyền thông quảng bá tuyển sinh các hệ đào tạo.

- Thông tin truyền thông quảng bá về đào tạo, các lớp, các hoạt động của HSSV trong nhà trường.

* Công tác khác

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: