16/09/2024

Họp đơn vị tháng 9 năm 2024

Ngày 16/9/2024, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 08 và triển khai công tháng 09. Đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tháng 8 toàn thể viên chức Trung tâm đã đi làm lại đầy đủ sau thời gian nghỉ hè, nghỉ phép theo chế độ. Do đó, mọi hoạt động của Trung tâm đã trở lại bình bình. Các mảng hoạt động của Trung tâm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 09 và kết quả công tác tháng 08, đồng chí Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 09 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Xác nhận thanh toán ra trường cho HSSV (học sinh sinh viên) các khóa; Phục vụ mượn trả tài liệu cho cán bộ giáo viên, HSSV.

- Ra thông báo, kế hoạch phối hợp với các khoa trong nhà trường nhận giáo trình, bài giảng đã thông qua năm học 2023-2024 upload lên thư viện số.

- Phát sách giáo khoa cho học sinh trung học phổ thông các khoá.

- Tạo tài khoản sử dụng thư viện điện tử cho hệ Trung cấp K45.

* Công tác chuyển đổi số

- Phối hợp các đơn vị Upload dữ liệu các khoá lên hệ thống quản trị nhà trường.

* Công tác truyền thông

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Tham gia đưa tin, chụp ảnh theo kế hoạch.

- Truyền thông quảng bá tuyển sinh các hệ đào tạo.

- Truyền thông tiếp nhận Cao đẳng Mầm non K21.

- Thông tin truyền thông quảng bá về đào tạo, tình hình HSSV trong Nhà trường.

* Công tác khác

- Triển khai đăng ký thi đua năm học 2024 - 2025.

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: